xưởng chuyên sỉ áo thun tphcm là 1 công ty ưu tiên trong lĩnh vực may mặc đồng phục tại TP. Hồ Chí Minh có hầu hết trang thứ, cơ sở vật chất hiện đại cộng với hàng ngũ nhân sự giỏi đảm bảo thực hành rẻ đòi hỏi của khách hàng. Điều khác nhau nhất của DONY chính là cam kết. DONY cam kết đền bù gấp đôi trường hợp giao hàng trễ hứa hẹn hoặc không đúng mẫu.

Áo đồng phục xinh xắn thì bất kỳ công ty nào cũng đều thích cả. nhưng mà để mang thể sử hữu các chiếc áo đồng phục tán thành thì đòi hỏi chúng ta cần lựa chọn được cty may đồng phục giỏi. Vậy khiến cách nào để làm cho được điều này?

 

nhiều yếu tố để xét 1 nhà hàng may đồng phục có chuyên nghiệp hay ko bao gồm:

+ Xét về cơ sở vật chất

+ Xét về nhân sự

+ Xét về chất lượng sản phẩm, dịch vụ

+ Xét về bí quyết chăm chút các bạn

Đây là những chi tiết nhưng mà áo khoác nữ mang toàn bộ và hiện thời các chi tiết này đang giúp cho Dony tạo ra sự khác biệt trong suốt bí quyết phân phối những sản phẩm áo đồng phục, nhiều sản phẩm đang được đông đảo đơn vị dùng.

Vậy chúng ta hãy cùng nhau tham quan sự khác biệt này nhé!

1. Cơ sở vật chất

hiện nay, Cty may đồng phục Dony có cơ sở vật chất thuộc dạng chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh gồm rộng rãi máy móc, trang thứ, kho, xưởng, … người dùng sở hữu thể xem một số hình ảnh xưởng cung cấp của Dony

 

 

Xưởng may

 

 

May một kim và máy vắt sổ

 

Máy cắt công nghiệp cắt 1 lần 50-70 lớp vải

Xưởng in đồng phục

 

 

Kéo lụa thủ công – công đoạn quan trọng quyết định độ sắc đẹp phong cách của hình in

 

Đây là kết quả.

Xưởng Thêu

 

1 góc của máy thêu 18 đầ